0941884586

#Subiz

Các phương tiện giao thông đến Azerbaijan

Để đến Azerbaijan có rất nhiều cách bởi phương tiện giao thông khá đa dạng. Du khách có thể di chuyển bằng máy bay, xe buýt, tàu hỏa,… đều đến được vùng đất có nền văn hóa giao thoa Á Âu này.

Chi tiết

Giới thiệu đôi nét về đất nước Azerbaijan

Azerbaijan là một quốc gia vùng Kavkaz nằm trên ngã tư đường giao giữa Đông Âu và Tây Á. Theo vị trí địa lý, Azerbaijan giáp với Biển Caspia ở phía đông, phía tây bắc là Georgia còn ở phía nam là Iran và giáp với Armenia ở phía tây.

Chi tiết

Đôi nét về tiền tệ của Cộng hòa Azerbaijan

Nếu có dịp đi du lịch Azerbaijan, bạn chắc chắn cần biết về đơn vị tiền tệ của quốc gia này. Tuy nhiên ở đây họ còn dùng cả Đôla nên bạn có thể sử dụng đô la Mỹ hoặc để thuận tiện hơn thì hãy đổi sang đơn vị tiền tệ của Azerbaijan nhé.

Chi tiết

Nên mua gì làm quà khi du lịch Kavkaz ?

Du lịch Kavkaz là đến thăm quan những công trình lịch sử cổ xưa và chiêm ngưỡng những danh thắng thiên nhiên tươi đẹp. Tuy nhiên, chắc chắn du khách sẽ rất thích thú khi với những món quà ý nghĩa khi mua chúng về làm quà cho bạn bè, người thân.

Chi tiết

Thị thực visa vào Georgia (Gruzia)

Một trong những việc cần làm trước khi đến Georgia là bạn cần tìm hiểu về thủ tục visa ở quốc gia này và chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để đảm bảo bạn được cấp visa đúng thời gian bạn muốn đi.

Chi tiết

Phương tiện di chuyển đến Georgia (Gruzia)

Để đến Georgia, có rất nhiều phương tiện di chuyển. Hiện nay, có nhiều hãng hàng không đã khai thác đường bay thẳng đến Georgia, ngoài ra cũng có thể di chuyển bằng xe bus, tàu hỏa hoặc tàu thủy.

Chi tiết