0941884586

#Subiz

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Georgia

Georgia là một đất nước tuyệt vời để khám phá, nhất là thiên nhiên ban tặng cho nơi đây những khung cảnh hung vỹ của núi non, các công trình cổ xưa vẫn còn được lưu giữ đến ngày nay. Tuy nhiên, đây là quốc gia chủ yếu theo Thiên chúa giáo nên những nhà thờ khi bạn đến thăm cần lưu ý một số điều để chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa nhé.

Chi tiết

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Georgia

Du khách tới đây sẽ vô cùng bất ngờ bởi vẻ đẹp không nơi nào có được. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm độc đáo thì hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch Georgia dưới đây nhé.

Chi tiết

Cảm nhận sự hiếu khách khi du lịch Georgia

Ở bất kỳ quốc gia nào, sự hiếu khách của người dân địa phương sẽ khiến khách du lịch thêm yêu và quý mến vùng đất hơn. Dưới đây là cảm nhận của một vị khách du lịch Georgia chia sẻ về chuyến đi của mình.

Chi tiết

Các vùng miền chính của Georgia (Gruzia)

Geogia là quốc gia sở hữu nhiều thắng cảnh cùng những kiến trúc cổ ấn tượng. Mỗi vùng miền sẽ mang một nét quyến rũ riêng và đặc trưng khác nhau. Hãy cùng khám phá các khu vực của Georgia để thấy được sự phong phú và đa dạng của nơi đây.

Chi tiết

Văn hóa Georgia (Gruzia)

Georgia có một nền văn hoá đặc biệt và một lịch sử phong phú có thể được truy nguồn từ cổ đại cổ điển và hơn thế nữa. Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy dấu vết sản xuất rượu vang lâu đời nhất được ghi nhận vào năm 8000 năm trước Công nguyên ở Georgia.

Chi tiết

Thị thực visa vào Georgia (Gruzia)

Một trong những việc cần làm trước khi đến Georgia là bạn cần tìm hiểu về thủ tục visa ở quốc gia này và chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để đảm bảo bạn được cấp visa đúng thời gian bạn muốn đi.

Chi tiết