0941884586

#Subiz

Khám phá những di sản văn hóa thế giới ở Azerbaijan

Azerbaijan là một quốc gia vùng Caucasus. Đến thăm đất nước Trung Á này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều địa điểm thú vị đã được Liên hiệp quốc công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 2000.

Những lý do nên đến thăm Georgia ngay bây giờ

Nằm ngoài rìa Châu Âu cũng như nước Cộng hòa thuộc Liên Xô cũ, Georgia là một quốc gia bí ẩn. Nhưng nơi đây có những nét quyến rũ và đó là những lý do nên đến Georgia ngay bây giờ.

Azerbaijan – Đất nước Trung Á xinh đẹp, hoang sơ

Azerbaijan là một quốc gia vùng Caucasus ở Âu Á, thủ đô là Baku. Đến thăm đất nước Trung Á này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều rất điều thú vị, đặc biệt là khám phá thiên nhiên hoang dã.

Armenia – vùng đất xa xăm huyền thoại

Yerevan hiện đại xinh đẹp hơn nhiều so với những gì mọi người hình dung. Đường phố, khu dân cư và công trình công cộng được quy hoạch chỉn chu, bài bản. Trước các cửa hàng sang trọng là hàng dài những chiếc xe hơi đắt tiền như Bentley, Rolls-Royce.

Quốc gia nhỏ bé nhưng đầy mê hoặc – Armenia

Armenia là một nước nhỏ nằm trên giao điểm giữa châu Âu và châu Á và là nước công giáo lâu đời nhất trên thế giới. Một viên ngọc của vùng Caucasus mà bấy lâu nay không mấy ai để ý tới.

8 điểm đến không thể bỏ qua ở Azerbaijan

Azerbaijan ngày càng trở nên hấp dẫn du khách. Với thiên nhiên hoang sơ, những suối nước khoáng nóng, đặc trưng văn hóa, ẩm thực và kiến trúc, đã giúp Azerbaijan thành thị trường triển vọng trên bản đồ du lịch thế giới.