0941884586

#Subiz

Một trong những việc cần làm trước khi đến Georgia là bạn cần tìm hiểu về thủ tục visa ở quốc gia này và chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để đảm bảo bạn được cấp visa đúng thời gian bạn muốn đi.

Thành phố Vatican và các quốc gia CIS không cần thị thực đến thăm Georgia trong một năm. Ngoài ra, công dân Thổ Nhĩ Kỳ và công dân của các nước EU có thể sử dụng thẻ ID quốc gia thay vì hộ chiếu.

Kể từ tháng 7 năm 2013, công dân Iran cần phải đăng ký thị thực. Xin lưu ý rằng những người đang giữ thị thực nhập cảnh nhiều lần của US/ Schengen có thời gian hơn một năm và đã sử dụng chúng một lần được miễn thị thực trong 360 ngày.

Nếu bạn không đến từ một trong những quốc gia trên, bạn có thể xin thị thực trực tuyến tại website điện tử https://www.evisa.gov.ge. Người châu Phi và châu Á (ngoại trừ Đông Timor) được phép ở lại trong 30 ngày trong khoảng thời gian 120 ngày và những người khác trong 90 ngày trong thời gian 180 ngày.

Công dân Nauru, Nicaragua, Syria và Venezuela cần có thị thực từ đại sứ quán / lãnh sự quán của Gruzia.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về thủ tục Visa Azerbaijan