Tour Baku - Tbilisi

Tour Baku – Tbilisi, Baku và Tbilisi là những thành phố nổi tiếng nhất vùng Kavkaz, trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực 2 nước Azerbaijan và Georgia (Gruzia).

Tour Baku

Thành phố Baku của Azerbaijan nằm bên bờ biển Caspi, vừa có nét hấp dẫn của một đô thị cổ xưa, vừa mang dáng vẻ sang trọng có nhiều viện bảo tàng uy tín, những tòa nhà chọc trời nguy nga, và những di tích lịch sử kỳ diệu.

Tour Tbilisi

Nằm bên bờ sông Mtkvari, thành phố Tbilisi là một trong những thành phố cổ nhất thế giới. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp của thiên nhiên đan xen với nét mộc mạc, cổ kính của các  khu phố cổ sở hữu những tòa nhà theo phong cách kiến trúc chiết trung (Eclectic). Tbilisi  luôn mang vẻ đẹp bí ẩn vì nằm trên “Con đường tơ lụa” ngày xưa, khiến nơi đây trở thành thành phố đa sắc tộc, với nền văn hóa khá đa dạng.

Nằm ở vùng Kavkaz 2 đất nước xinh đẹp Azerbaijan và Georgia (Gruzia) là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khi đi du lịch Kavkaz .Với 10 ngày 9 đêm Tour AzerbaijanTour Georgia của AT Travel giúp quý khách trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, những suối nước khoáng, đặc trưng về văn hóa, ẩm thực vùng Kavkaz nhé !.

Showing all 6 results