Du Lịch Anh Tuấn

KAVKAZ, THÔNG TIN HỮU ÍCH - 10/08/2019 - 317 Lượt xem

Nên mua gì làm quà khi du lịch Kavkaz ?

Du lịch Kavkaz là đến thăm quan những công trình lịch sử cổ xưa và chiêm ngưỡng những danh thắng thiên nhiên tươi đẹp. Tuy nhiên, chắc chắn du khách sẽ rất thích thú khi với những món quà ý nghĩa khi mua chúng về làm quà cho bạn bè, người thân.

Gợi ý mua quà khi du lịch Kavkaz

Đến với Azerbaijan du khách sẽ không khỏi thích thú khi nơi đây có những đồ lưu niệm nhỏ xinh, mang đậm nét văn hóa của người Azerbaijan. Khi du lịch Azerbaijan, bạn có thể tìm đến các cửa hiệu bán quà lưu niệm để mua những món quà nhỏ xinh về dành tặng người thân, bạn bè:
– Metropark Shopping Center. Địa chỉ: 44 Tabriza, Baku, Azerbaijan 
– Old Baku Souvenir Shop. Địa chỉ: Baku, Azerbaijan 
– Azerbaijan in a Box. Địa chỉ: 99 Nizami | Fabrika Coworking Center, gần bên cạnh Landmark hotel, ngay góc đường Fikret Amirov, Baku, Azerbaijan 
– Xurcun. Địa chỉ: 24 Boyuk Gala, Baku, Azerbaijan

san-xuat-ruou-vang-tai-gruzia-1a

Còn khi đến với đất nước Georgia xinh đẹp, bạn sẽ càng bị thu hút hơn khi vừa được trải nghiệm thử rượu vang Georgia ngay tại những cơ sở sản xuất – Georgia là điểm đến sản xuất rượu vang có một truyền thống lâu đời, thậm chí nơi đây còn được xem như là nơi sản sinh ra rượu vang bởi tìm thấy nhiều dấu tích ở vùng đất này.

san-xuat-ruou-vang-tai-gruzia-1a

Vì vậy, khi du lịch Georgia nói riêng và du lịch Kavkaz nói chung, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua những chai rượu vang thượng đẳng về cho mình, hoặc làm quà cho người thân, bạn bè nhé.

>>> Xem thêm: Nét đẹp văn hóa ẩm thực khi du lịch Gruzia bạn nên biết

Bài viết liên quan