Travel Thailand | Travel Bangkok | Travel Pattaya | Hotels Thailand

Nếu đã trót yêu cuộc sống phiêu lưu, đầy lãng tử, chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua cung đường huyền thoại: du lịch Azerbaijan – Georgia. Đặc biệt, thị trấn nhỏ Sighnaghi của Geogia nổi lên bởi vẻ đẹp như tranh vẽ, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp với nhiều di sản kiến trúc nổi bật. Nơi đây còn là điểm đến yêu thích của các cặp đôi yêu nhau nên được mệnh danh là “Thành phố tình yêu”

Những điểm đến hấp dẫn ở Signakhi khi du lịch Georgia

Pháo đài Signaghi

Thời điểm khởi công xây dựng vào triều đại của Nữ hoàng Tamara huyền thoại, đó là thế kỷ thứ mười hai. Pháo đài được hoàn thành trong thời cai trị của Heraclius II vào thế kỷ thứ mười tám. Cấu trúc của pháo đài rộng đến bốn mươi héc ta. Thật tuyệt vời khi du lịch Georgia và đến thăm nơi đây.

Thậm chí cho đến ngày nay tường pháo đài vẫn gây ấn tượng với sự kiên cố và vững chắc. Đặc biệt là được bao quanh bởi cửa vào trang nghiêm và hai mươi tám tháp canh. Đá pháo đài với màu xanh lá cây  trông sang trọng và ấn tượng. Không có từ ngữ nào để mô tả sự vĩ đại nhất của bàn tay con người và khối óc thiên tài trong bối cảnh thế kỷ 12 . Nơi đây được liệt kê vào danh sách những pháo đài nổi tiếng và lớn nhất Georgia (Gruzia).

Tu viện Bodbe

Đây là Vương Cung Thánh Đường Thánh Nino nằm cao trên núi, trong thung lũng Alazani. Được xây dựng bởi triều đại của Heraclius II.

Khách du lịch Georgia chắc chắn sẽ rất thích thú khi tham quan đền thờ Orthodox. Nó nằm hai cây số từ tu viện Bodbe, được xây dựng vào thế kỷ thứ tư trên nền của ngôi mộ Thánh Nina, người rao giảng Kitô giáo ở Georgia trong những năm cầm quyền của Vua Mirian.

Do đó, Georgia được coi là một quốc gia đầu tiên áp dụng Thiên Chúa giáo trên thế giới. Các tu viện được thành lập bởi vua Mirian. 

Hầm rượu vang ở Sighnaghi

Giống như nhiều khu định cư ở Georgia, thị trấn này nổi tiếng với các sản phẩm rượu vang của nó. Du khách chắc chắn sẽ phải đến thăm hầm rượu Signaghi dưới cái tên thơ mộng “Nước mắt của chim trĩ.” Ngoài nếm các loại rượu vang tốt nhất, nhạc sống, lễ hiếu khách, du khách sẽ được nghe một câu chuyện hấp dẫn về lịch sử của rượu vang từ thời cổ xưa.

“Thành phố tình yêu” Signaghi

Đây là địa điểm tổ chức cưới nổi tiếng của các cặp đôi yêu nhau nên bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan thành phố tình yêu lãng mạn này nếu có dịp đến du lịch Georgia nhé.

Nơi đây phong cảnh tuyệt đẹp đến mê hồn và những ngôi nhà cũng được sơn màu sắc bắt mắt.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Georgia