Travel Thailand | Travel Bangkok | Travel Pattaya | Hotels Thailand

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Từ trượt tuyết vào mùa đông đến các lễ hội mùa thu, chứng kiến ​​Novruz (Tết năm mới của người Ba tư) vào mùa xuân và cảm nhận sự hùng vĩ của dãy núi Kavkaz vào mùa hè, có nhiều lý do tuyệt vời để Du lịch Azerbaijan trong suốt cả năm. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về những gì mong đợi trong mỗi mùa.

Du lịch Azerbaijan vào Mùa đông

Những tháng mùa đông này là thời gian hoàn hảo cho một chuyến đi Giáng sinh hoặc lễ mừng năm mới. Từ đầu tháng 12, lễ hội giáng sinh chiếm lấy các Quảng trường Đài phun nước của thành phố Baku. Trong khi tuyết là rất hiếm ở Baku, những cây Giáng sinh lớn giúp mọi người có tâm trạng Giáng sinh.

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Xem thêm: địa điểm du lịch Azerbaijan

Đối với những người yêu thích một đỉnh núi lạnh lẽo, chúng tôi không thể đề xuất các khu nghỉ mát trượt tuyết của Shahdag và Tufandag . Những người đam mê thể thao tuyết được chào đón từ tháng 12 đến hết tháng 3 và bạn có thể chọn từ nhiều khách sạn khác nhau ở mỗi khu nghỉ mát để phù hợp với cách bạn muốn mở ra mùa lễ hội trong: cùng gia đình, hoặc lãng mạn cuộc phiêu lưu với người thân yêu của bạn.

Du lịch Azerbaijan vào Mùa xuân

Mùa xuân ở Azerbaijan là thời điểm đặc biệt vì đây là lúc thiên nhiên thức dậy sau thời gian mùa đông kéo dài. Hơn thế nữa, đây là thời gian kỷ niệm ngày lễ yêu thích của người Azerbaijan – Novruz (Tết năm mới của người Ba tư) – một lễ hội của mùa xuân và năm mới sắp đến. Tất cả người dân Azerbaijan tham gia vào ngày lễ truyền thống này với các phong tục và nghi lễ của họ là cơ hội hoàn hảo để chứng kiến ​​văn hóa và truyền thống tốt nhất của người Azerbaijan.

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Du lịch Azerbaijan vào mua xuân bạn sẽ được chào đón không chỉ để xem mà còn tham gia vào các lễ kỷ niệm lớn tại Azerbaijan! Vào thời gian ngắn giữa mùa xuân và mùa hè, tháng Năm là thời điểm lý tưởng để ra ngoài và khám phá nhiều di tích lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên của Azerbaijan. Ghé thăm những nơi như hồ Goygol và Maralgol gần Ganja và các thành phố cổ Sheki và Gabala tất cả sẽ làm bạn thích thú với vẻ đẹp của họ Các Vườn quốc gia Hirkan là một lựa chọn tuyệt vời cho các du khách yêu văn hóa con người Azerbaijan nó đặc biệt đẹp nhất vào thời điểm này trong năm.

Du lịch Azerbaijan vào Mùa hè

Du lịch Azerbaijan vào khoảng thời gian từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 8 là thời điểm nóng nhất và nắng nhất của Azerbaijan. Mùa hè ở Baku là thời gian hoàn hảo cho những người yêu thích nghỉ ngơi sau một mùa đông dài lạnh lẽo, đặc biệt nếu bạn thích chuyến đi của mình bằng việc ngắm hoàng hôn trên bán đảo Absheron. Bán đảo Absheron của thành phố Baku được trải dài bằng những bãi biển đó là tất cả những gì bạn cần cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời. Khu nghỉ mát đã được xây dựng với các tiện nghi giải trí tuyệt vời phục vụ riêng và thoải mái cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn.

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Hơn thế nữa, đây là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn và rượu vang của người Azerbaijan và tìm hiểu văn hóa và thiên nhiên con người Absheron ở vùng nông thôn. Mùa hè cũng là thời gian cho các sự kiện và lễ hội. Trải nghiệm các sự kiện lớn như Giải đua xe lớn của Azerbaijan và Lễ hội âm nhạc quốc tế Zhara hoặc khám phá các lễ hội dân gian nhỏ như Lễ hội văn hóa du mục ở Gadabay – một nơi tuyệt vời để thử các món ăn truyền thống và trò chuyện với người dân địa phương!

Du lịch Azerbaijan vào Mùa thu

Với nhiệt độ mát mẻ nhưng vẫn có nhiều ánh nắng mặt trời, đây là mùa tuyệt vời cho những chuyến đi bộ trên núi Kavkaz, tham quan các công viên quốc gia và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng mà không một nơi nào có. Mùa thu ở Baku là nơi hoàn hảo để đi khám phá trải nghiệm khắp thành phố, nhưng bạn vẫn có thể mạo hiểm từ đây đến tận dãy núi Kavkaz. Du lịch Azerbaijan vào mùa thu cũng là thời điểm thu hoạch nho hàng năm, vậy tại sao không ghé vào những vườn nho ở Gabala , Ismayilli , Shamakhi hay Goygol ?

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Du lịch Azerbaijan 4 mùa trong năm

Bên cạnh việc thử tất cả các loại rượu vang địa phương ngon, bạn cũng có thể được mời tham gia hái nho. Tháng mười một là một tháng tuyệt vời để từ từ cảm nhận màu sắc tuyệt đẹp của dãy núi Kavkaz. Những khu rừng thay lá và biển hồ tuyệt đẹp.

Tham khảo Tour Azerbaijan của https://dulichkavkaz.vn/