Du Lịch Anh Tuấn

ARMENIA, KAVKAZ, THÔNG TIN HỮU ÍCH - 09/05/2018 - 405 Lượt xem

Armenia đất nước với những điều bí ẩn

Giáo Hội Armenia

Mua vé máy bay đi Armenia bạn sẽ đến với một đất nước nhỏ bé, nằm cùng biên giới với thổ nhĩ kì. Armenia thờ Saint Gregory Illuminator là nhà thờ Kitô giáo lâu đời nhất ở Armenia, hoàn thành vào năm 1835 bởi một kiến trúc sư chủ chốt dân Ireland trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng chung của đất nước. Một cao chót vót toàn màu trắng cấu trúc, nhà thờ được trang trí với nhiều trụ cột tinh xảo và có lối vào đóng khung với các bức tường cổ điển. Ngoài ngưỡng mộ mặt tiền bên ngoài, nhà thờ được bao quanh bởi một khu vườn mở và ở phía sau một nghĩa trang yên bình đó đã không bao giờ sử dụng như là một đất chôn cất.Những ngôi mộ có được mang lại từ một trang web ở Bukit Timah khi nó đã được khai quật. Mặc dù các dịch vụ thường xuyên cuối cùng trong nhà thờ dừng lại vào những năm 1930, nội thất vẫn còn làm thay đổi và giữa chúng, một tấm thảm màu đỏ hoàng gia dẫn đến gian giữa.

 

giao-hoi-Armenia

Đài tưởng niệm Virap Khor – Armenia

Khor Virap – Tọa lạc tại chân núi lớn của Ararat , Armenia (gần tới biên giới Thổ Nhĩ Kỳ ). Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất. Nó là một tu viện cổ. Nó trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới do thời cổ đại của nó như là một địa điểm mang tính bước ngoặt.

 

giao-hoi-Armenia-1c

Các tu viện đã tổ chức một chủng viện thần học và là ngôi nhà của người Công Giáo Armenia. Các tu viện Khor Virap thu hút một số lượng rất lớn khách du lịch và có một số quầy hàng lưu niệm ở đây.Thông tin du lịch: Cùng Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ đến đất nước cổ kính, bao trùm màu huyến bí với các di tích cổ, những câu truyện thần thoại cùng vô số những điều vô cùng bí ẩn khác.

Geghard Tu viện – Armenia

Geghard Tu – Tọa lạc tại sông Gorge Goght , ở Armenia . Nó được thành lập vào thế kỷ thứ 4. Tu viện geghard là một điểm đến du lịch nổi tiếng và được liệt kê như là một Di sản Thế giới của UNESCO . Đây là trung tâm văn hóa tinh thần lớn nhất của đất nước. Nó là một công trình kiến trúc độc đáo. Các du khách đến thăm geghard cũng chọn đến thăm các nước láng giềng đền Garni, một cấu trúc Parthenon như nằm tiếp tục xuống sông Azat. Một số các nhà thờ bên trong phức tạp tu viện cùng với nhiều khắc và miễn phí-đứng là một cảnh đặc biệt và được là một trong những điểm đến du lịch nhất tại Armenia.

 

giao-hoi-Armenia-1b

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vé đi khắp các nơi trên thế giới, nếu như bân muốn đặt vé máy bay đi Mỹ hay mua vé máy bay đi Dubai, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan